What you See is What you Get!

Photobook bìa mềm chỉ với 450k

Đặt hàng ngay!

Một thoáng hương Quỳnh

Sách tự truyện - Một thoáng hương Quỳnh

Sách tự truyện – Một thoáng hương Quỳnh

Sách ảnh kể lại một câu chuyện với nhân vật chính là cánh hoa Quỳnh trước sự thách thức của cuộc đời. Hoa Quỳnh đại diện cho sự diễm kiều, lộng lẫy và dịu dàng như một nàng công chúa nơi chốn cung vàng, do đó hoa Quỳnh luôn được chăm sóc, bảo vệ và nâng niu. Tuy nhiên, chính sự diễm kiều và lộng lẫy đó hoa Quỳnh đã trở thành sự ganh đua và lòng đố kỵ, theo thời gian loài hoa này phải chọn một cách sống riêng cho mình, cuộc sống khép kín trước sự đời, hoa chỉ nở chỉ khoe sắc tỏa hương lúc hoàng hôn buông, vì thế không nhiều người được thấy tường tận một thế giới huyền bí kỳ ảo của loài hoa này…

Sách tự truyện

Là dạng sách thể hiện câu chuyện cá nhân được xâu chuỗi bằng một loạt hình ảnh liên quan kết hợp với những chú thích hoặc câu chuyện xung quanh bức ảnh, là món quà tặng bạn bè lý tưởng sau chuyến du lịch đầy kỷ niệm!

Với thiết kế trẻ trung, ngẫu hứng và tự nhiên, sách ảnh mang hơi thở rất thật của cuộc sống. Sách được trình bày như cuốn sách thật, người xem có thể dễ dàng hình dung thành phẩm sau cùng.

Khổ sách: 18 x 30 cm
Số trang: 90 (giấy mỹ thuật)